Chi hội bảo trợ trẻ mồ côi
khánh hội
Hotline: 08 39415304
Email: ttmocoikh@gmail.com
Tin tức

TỔ CHỨC TFCF ĐÀI LOAN THĂM CH KHÁNH HỘIHôm nay các thành viên Hội Đồng Quản trị Tổ chức Taiwan Fund for Children and Families (TFCF) ở Đài Loan thăm Chi Hội Khánh Hội và tìm hiểu về các hoạt động mà Chi Hội Khánh Hội đang hỗ trợ trẻ em tại TP.HCM . Ban lãnh đạo Chi Hội Khánh Hội chia sẻ về các hoạt động đã làm trong năm, cách chăm sóc và hỗ trợ trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại cộng đồng nhằm giúp các em được phát triển về tinh thần, thể chất cũng như kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để khi trưởng thành các em có công việc làm ổn định để tự lo cho bản thân và giúp đỡ gia đình. Hai bên đối tác rất vui khi có chung mục đích là hướng đến sự phát triển của trẻ em nhằm giúp các em có một cuộc sống tương lai tốt đẹp.

Tính đến cuối tháng 8/2015, Tổ chức TFCF đang kết hợp với Chi Hội Khánh Hội hỗ trợ cho 139 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại cộng đồng nhằm giúp các em có điều kiện đến trường học, đồng thời tổ chức cho các em vui chơi và nhận quà trong những dịp Lễ Tết  như Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu sắp tới. Hai bên đối tác sẽ hợp tác lâu dài để giúp được nhiều trẻ đang cần sự giúp đỡ để trẻ có cơ hội đến trường học. 

 


Các thành viên Hội đồng quản trị của TFCF và ban lãnh đạo Chi Hội Khánh HộiÔng Phạm Trọng Đạo chủ tịch Chi Hội chia sẻ các hoạt động của Chi Hội


TFCF tặng quà lưu niệm cho Chi Hội Khánh Hội


Chụp hình lưu niệm
 


Tặng quà cho trẻ 


 
Sau khi thăm Văn phòng Chi Hội  Khánh Hội, nhân viên của Chi Hội dẫn đoàn xuống cộng đồng thăm gia đình và tặng quà cho trẻ đang được TFCF hỗ trợ. Mặc dầu trời mưa lớn, nhưng đoàn cảm nghiệm được cảnh sống khó nghèo của trẻ đang cần sự giúp đỡ để trẻ có cơ hội học tập và phát triển.


Thăm gia đình trẻ em 

 

Tin tức
Các nhà tài trợ